Lý Hải:  Có lần hai vợ chồng dắt Rio Cherry đi chợ cho biết thì gặp một bà cụ bán vé số. Nhà mình trước giờ thì không thích đỏ đen nên cũng chẳng mua vé số bao giờ, vậy mà hôm đó cũng móc tiền mua giúp bà 2 tờ vì 2 đứa nhỏ cứ nài nỉ mãi. Lát sau mình mới dặn con là sau này con đừng có xin ba mẹ mua vé số nữa vì trò chơi hên xui này không tốt chút nào. Vậy mà 2 đứa nói với mình là tụi con mua không phải tại thích trúng số mà tại thấy thương bà ngoại đó quá, đó giờ thấy nhiều bà như vậy mà không dám xin mua bây giờ mới dám. Hai vợ chồng đứng hình không biết nói sao, tự nhiên thấy vui vì tụi nhỏ tốt bụng quá.

Hôm nay xem video này lại nhớ hai đứa nhỏ ngày hôm đó, hạnh phúc toàn do con nít đem tới. Mặc dù hai vợ chồng không phải người nhận những an lành mà chỉ là người chứng kiến, nhưng cảm giác ấm áp đó thì hôm nay vẫn không quên. Thật ra đâu cần nhiều, đâu cần đâu xa, an lành là những điều nhỏ xíu như vậy ở sát bên mình chỉ cần là xuất phát từ lòng chân thành. Cả nhà nếu muốn trao gửi an lành Tết này thì hãy share video này nhé, với mỗi hashtag #gieoanlanh là bạn đã cùng Vinasoy góp 10 hộp sữa Fami Kid gửi đến trẻ em nghèo. Hãy để tụi nhỏ cũng được hưởng những niềm vui đủ đầy như bao trẻ em khác nhé.

#gieoanlanh

Lặng lẽ cho đi những điều tốt đẹp, lòng chẳng trông mong nhận lại gì. Người Gieo An Lành, họ là ai? Cùng tìm lời đáp qua những thước phim Tết giàu cảm xúc củ...